Cổng thông tin điện tử

Cục Báo chí

Authority of Press
Tin tức - sự kiện

Nguy cơ đối với nhà báo trên môi trường số

Đó là một trong nhiều nội dung được chia sẻ tại Hội nghị tập huấn “An toàn thông tin cho các nhà báo trong môi trường số” do Cục Báo chí tổ chức ngày 06/11/2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh cho hơn 100 phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí tại Thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh phía Nam.
Nguy cơ đối với nhà báo trên môi trường số
Bộ TT&TT đề nghị phối hợp thực hiện quy hoạch báo chí

Bộ TT&TT đề nghị phối hợp thực hiện quy hoạch báo chí

Ngày 14/7/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông có công văn số 2595/BTTTT-CBC đề nghị các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan chủ quản có cơ quan báo chí thuộc diện sắp xếp, quy hoạch thực hiện theo văn bản số 355/BTTTT-CBC ngày 10/02/2020.
Thông tin quản lý
Xử phạt vi phạm hành chính Báo Thanh niên

Xử phạt vi phạm hành chính Báo Thanh niên

Ngày 04/9/2020, Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 175/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính Báo Thanh niên với mức phạt 45 triệu đồng vì thông tin sai sự thật gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng.
Bồi dưỡng nghiệp vụ
Đăng ký tham gia
Đăng ký tham gia các khóa học do Cục Báo chí tổ chức
Thẻ nhà báo giai đoạn 2021 - 2025
Số liệu - báo cáo
Đường dây nóng
Đường dây nóng của Cục Báo chí dùng để tiếp nhận thông tin phản ánh về hiện tượng lợi dụng danh nghĩa báo chí (thậm chí giả mạo nhà báo) để sách nhiễu doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nhằm trục lợi, gây bức xúc trong dư luận xã hội, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của đội ngũ những người làm báo chân chính.
Mời bạn liên hệ bằng gửi nội dung hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Địa chỉ Email
Gửi phản hồi
Đường dây nóng
0243.9446290
Liên hệ
captcha Gửi
Đăng ký thông tin tham gia
captcha Gửi